Top 10 địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Tp HCM

17-05-2021 10 17827 0 11

Báo lỗi

Rất nhiều người phân vân trong việc chọn tìm nơi trồng răng implant ở đâu tốt Tp. HCM để tới triển khai. Bởi đây là giải pháp phục hình mất răng tối ưu nhất so với những phương pháp truyền thống khác. Tuy nhiên, trồng răng implant kỹ thuật trồng răng khó, phức tạp, nên rất cần phải suy xét khi lựa chọn. Trồng răng implant là phương pháp trồng răng hiện đại nên nha khoa triển khai phải có một cách đầy đủ năng lực. Nếu không đáp ứng được điều này sẽ khó mà đảm bảo ca trồng răng thành công và an toàn. tiếp sau này toplist sẽ cung ứng giúp bạn địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ trồng răng implant có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc thăm khám và cấy răng implant an toàn, tác dụng.

12345678910

1


Nlp Trinh

NHA KHOA PEACE DENTISTRY – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN HÀNG ĐẦU TP.HCM

Peace Dentistry được biết đến là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay. Trong số đó, cấy ghép Implant (Trồng răng Implant) tại Nha khoa này được đánh giá là rất ấn tượng với những bác sĩ Implant giỏi và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, giá cả khá hợp lý đã giúp Peace Dentistry trở thành địa chỉ trồng răng Implant được đông đảo quý khách hàng ở Tp.HCM, những tỉnh lân cận và xã hội Việt Kiều lựa chọn.

Toplist xin tổng hợp 4 lý do giúp Peace Dentistry trở thành địa chỉ uy tín nhất thành phố sài gòn về trồng răng Implant:

 • Bác sĩ Implant giỏi: Đội ngũ bác sĩ có lẽ là một trong những thế mạnh đặc trưng của hệ thống nha khoa Peace Dentistry. Nha khoa này quy tụ hơn 40 bác sĩ Trong số đó chuyên khoa Implant (chuyên khoa chủ lực của nha khoa này) có sự góp mặt của những tên tuổi:
  • Ths.BS CKII Nguyễn Văn Khoa: Trưởng khoa Implant BV Răng Hàm Mặt Trung Ương, Chuyên viên huấn luyện cấy ghép Implant thực hành cho những bệnh viện, nha khoa lớn ở Tp.HCM. Bác sĩ này được xem là một trong những Chuyên viên Implant đầu ngành tại Tp.HCM và khu vực Miên Nam số lượng ca lâm sàng lớn, Trong số đó rất nhiều ca khó và phức tạp. Trên những forum nha khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Khoa được đồng nghiệp và quý khách hàng đánh giá là cực kỳ mát tay trong phẩu thuật Implant.
  • Ths.Bs Thân Trọng Nguyên: tu nghiệp tại một số nước như Mỹ, Pháp, Úc, Hà Lan, hiện đang là chủ tịch Hội bác sĩ Implant quốc tế (ITI) tại Tp.HCM, ủy viên BCH hội Implant Tp.HCM. Theo số liệu ra mắt của Peace Dentistry bác sĩ này có số ca lầm sàng hơn 2.000 ca Trong số đó đặc biệt là rất nhiều ca Implant toàn hàm với kỹ thuật All on 4 Implant (một kỹ thuật rất hiện đại).
  • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái: Thành viên Hội bác sĩ Implant quốc tế ITI, cũng là một bác sĩ có số lượng ca lâm sàng lớn với trên 2000 ca điều trị chỉ tính riêng tại chuyên khoa Implant Peace Dentistry
 • Trang thiết cấy ghép Implant hiện đại theo đúng chuẩn phòng nha quốc tế: Peace Dentistry có một hệ thống trang thiết bị cực kì hiện đại, đặc biệt là trang thiết bị cấy ghép Implant: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), máy cắm Implant PS500, ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), phòng phẫu thuật Implant vô trùng khép kín bằng cực tím….Đây là những thiết bị và công nghệ hỗ trợ tốt nhất để bác sĩ triển khai những ca trồng răng Implant hoàn hảo.
 • Giá thành hợp lý, bảo hành trọn đời và thanh toán trả dần không lãi suất với 20 ngân hàng: Hiện tại Nha khoa hợp tác với 20 ngân hàng để áp dụng thanh toán trả dần mà quý khách hàng không chịu lãi suất. Ngoài ra, cấy ghép Implant tại Peace Dentitry đều được bảo hành trọn đời mang lại sự yên tâm lớn cho quý khách hàng.
 • Peace Dentistry chia thành những chuyên khoa điều trị và Cấy ghép Implant là chuyên khoa lớn nhất: Nha khoa Peace Dentistry được chia thành 5 chuyên khoa điều trị, Trong số đó, chuyên khoa cấy ghép Implant là một chuyên khoa chính, đứng đầu chuyên khoa là Ths.Bs Thân Trọng Nguyên (bác sĩ này trực tiếp cấy ghép Implant tại Peace Dentistry chi nhánh TP.HCM).

“Hãy hết lòng phục vụ quý khách hàng và không ai khác, chính quý khách hàng sẽ đưa Peace Dentistry đến với xã hội. Đồng thời cam kết uy tín đó là con đường phát triển lâu dài của Peace Dentistry.”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CN 1: 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM – 0978 563 565
 • CN 2: 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM – 0943 563 565

web site: https://nhakhoapeace.com/
Fanpages
: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

Đội ngũ bác sĩ thuộc hàng TOP tại Tp.HCM là nhân tố chính tạo nên uy tín của Peace Dentistry
Đội ngũ bác sĩ thuộc hàng TOP tại Tp.HCM là nhân tố chính tạo ra uy tín của Peace Dentistry
Peace Dentistry Nha khoa hàng đầu TpHCM


2


Nlp Trinh

NHA KHOA CHUYÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT: DR. CARE IMPLANT CLINIC

Chi phí, chất lượng điều trị, thời gian và sợ đau là 4 lo lắng lớn nhất mà bất kỳ ai khi đi trồng răng Implant cũng phải đối mặt. Với mong muốn giúp người mất răng tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, tươi trẻ như xưa, Nha khoa Dr. Care ra mắt để giải quyết mọi nỗi lo của quý khách hàng mất răng.

tiếp sau này là 6 lý do quý khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care:


1. Dr. Care là nha khoa thứ nhất sâu sát trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.


Hiện nay, số lượng nha khoa chỉ chuyên về dịch vụ trồng răng Implant không nhiều. Do đó, việc lựa chọn một nha khoa chuyên tâm điều trị trồng răng Implant sẽ giúp quý khách hàng tin tưởng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng điều trị. Những nha khoa chuyên về dịch vụ trồng răng Implant sẽ trang bị những máy móc chuyên dụng hiện đại nhất, giúp quy trình trồng răng thuận lợi và nhanh gọn hơn.

2. Dr. Care mang lại dịch vụ trồng răng chất lượng quốc tế với mức giá tiết kiệm nhất cho người Việt Nam.


Dr. Care đã không ngừng nỗ lực cân đối chi phí ở mức tương thích và tiết kiệm nhất. Điều này được thể hiện ở 4 yếu tố:

 • với những hệ trụ nổi tiếng trên toàn cầu như Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), Dentium (Hàn Quốc)…, Dr. Care tự hào là nha khoa sử dụng hệ trụ Implant uy tín với mức giá ưu đãi nhất Việt Nam.
 • Ngoài đối tác trụ Implant, Dr. Care còn link với 17 hệ thống ngân hàng để cung ứng dịch vụ trồng răng Implant trả chậm lãi suất 0%, nhằm giảm gánh nặng về chi phí cho quý khách hàng.
 • Dr. Care còn đầu tư những trang thiết bị chuyên trồng răng Implant ngay tại phòng khám như máy chụp X-Quang CT Cone Beam, máy đo độ ổn định Implant, máy scan lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số 3Shape để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như hạn chế tối thiểu việc làm đi, làm lại tác động tới sức khỏe và tài chính của Cô chú.
 • Với mong muốn 100% quý khách hàng am hiểu tường tận trước khi ra quyết định trồng răng, Dr. Care dành tặng 100% gói khám và tư vấn trồng răng Implant sâu sát trị giá: 3.2 triệu. gồm có: Chụp phim X-Quang 3D toàn hàm, lập phác đồ trồng răng với phần mềm Implant Studio/ Nobel Clinician.

3. Tại Dr. Care, 100% quý khách hàng được trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe.


Tại Dr. Care, điều tự hào nhất là phương pháp trồng răng không đau dựa trên 12 tiêu chuẩn được đảm bảo tuân thủ tuyệt đối. Trong số đó có máng hướng dẫn phẫu thuật giúp hạn chế tối đa sang chấn, giảm đau, đẩy nhanh quy trình lành thương và rút ngắn thời gian điều trị cho quý khách hàng.

4. Dr. Care lựa chọn những hệ trụ Implant tương thích nhất cho người mất răng trên toàn cầu, giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị.


Đến với Dr. Care, quý khách hàng sẽ được Đội ngũ Bác sĩ khám và tư vấn kỹ lưỡng từ 45 – 60 phút:

 • Bác sĩ sâu sát về Implant của Dr. Care sẽ tư vấn dòng trụ tương thích cho từng trường hợp mất răng.
 • Từng bước trong việc lập kế hoạch điều trị của quý khách hàng đều triệu tập vào 2 tiêu chuẩn: Giúp quý khách hàng lành thương nhanh để sớm ăn nhai ngon miệng và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

5. Dr. Care luôn trung thực trong tư vấn và điều trị nhằm bảo đảm tác dụng trồng răng cao nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách hàng.


Dr. Care bảo đảm minh bạch và trung thực trong tác dụng điều trị qua 4 cam kết sau:

 • 100% Bác sĩ tại Dr. Care có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm với sự khéo tay tỉ mỉ. Ngoài ra, 100% Bác sĩ tại Dr. Care đều có Chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant.
 • Trước giờ đặt trụ Implant, 100% quý khách hàng trồng răng đều được trực tiếp kiểm tra niêm phong của loại trụ mình sử dụng gồm có: Trụ Implant, khớp nối Abutment, thẻ bảo hành, ký phối kết hợp đồng cam kết tác dụng điều trị,…
 • Kế hoạch điều trị của quý khách hàng cũng được công khai minh bạch minh bạch trong Hợp đồng cam kết tác dụng điều trị để quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi bất kỳ khi nào cần.
 • quý khách hàng đều hoàn toàn có thể kiểm tra những giấy tờ chứng nhận về phòng khám đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

6. 100% quý khách hàng trồng răng tại Dr. Care đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng thân thiết sau giai đoạn điều trị.

Hơn 1200 quý khách hàng đã tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn với giải pháp trồng răng Implant tại Dr. Care.

Thông tin liên hệ:

Dr. Care là nha khoa thứ nhất sâu sát trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.
Địa chỉ:
Park 3 – SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Email:
cskh@drcareimplant.com
Facebook:
facebook.com/DrCareImplant
web site:
drcareimplant.com
Hotline đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ:
0909 478 910
Giờ làm việc:
Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM – 8:00 PM. Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Trồng răng implant có đau như tưởng tượng của Bạn? Trải lòng của những quý khách hàng điều trị tại Dr. Care.
Dr. Care là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.
Dr. Care là nha khoa thứ nhất sâu sát trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.

3


Nlp Trinh

Nha Khoa I-Dent – sâu sát Cấy Ghép Implant

Nha khoa I-DENT là đơn vị sâu sát về cấy ghép Implant tại TP HCM, đã được Sở Y Tế thẩm định và cấp phép phẫu thuật răng Implant. Chính vì thế trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, đây cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt.

Tại nha khoa I-DENT đã triển khai thành công hơn 7000 ca Implant, Trong số đó có những trường hợp khó và phức tạp như: bệnh nhân mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, bệnh nhân bị tiêu xương nặng, vị trí cấy ghép gần dây thần kinh… Giúp đem lại hàm răng chắc khỏe và sức khỏe lâu dài cho hàng trăm bệnh nhân.

Nha khoa I-DENT quy tụ 4 yếu tố quan trọng, để trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân:

ĐỘI NGŨ tiến sỹ – BÁC SĨ:

  Đứng đầu là Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng, người có 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và từng tu nghiệp sâu sát về Implant hơn 10 năm tại Pháp. Hiện đang là thành viên danh dự của Hiệp hội Implant Quốc tế (ICOI).

  Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của nha khoa I-DENT đều tốt nghiệp từ ĐH Y Dược TP HCM, đã được cấp bằng CK.I và có chứng chỉ cấy ghép Implant.

  những bác sĩ với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn đảm bảo cho quy trình cấy ghép Implant ra mắt an toàn, cũng như đảm bảo kết quả sau điều trị theo đúng mong muốn của bệnh nhân.

  ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT THEO TIÊU CHUẨN PHÁP:

   Nha khoa I-DENT chuyển giao công nghệ trồng răng Implant từ Pháp, với những trang thiết bị hiện đại nhất:

   • Máy CT Cone Beam 3D chẩn đoán hình ảnh trên không gian 3D.
   • Phần mềm Simplant phân tích tình trạng xương hàm.
   • Máy phẫu thuật Implant.
   • Phòng vô trùng dụng cụ độc lập, riêng biệt, đầy đủ những thiết bị vô trùng cao cấp theo đúng tiêu chuẩn FDA.
   • Đặc biệt, phòng Labo ngay tại nha khoa với công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại.

   toàn bộ hỗ trợ cho quy trình trồng răng ra mắt một cách CHÍNH XÁC – AN TOÀN – KHÔNG ĐAU.

   SỬ DỤNG TRỤ IMPLANT CAO CẤP, CHÍNH HÃNG:

   Nha khoa I-DENT nhập khẩu 100% những loại trụ Implant cao cấp, từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Implant Dio Hàn Quốc, Implant Dentium Hàn Quốc, Implant Dentium Superline Mỹ, Implant Mis C1 Đức, Implant GLOBAL D In-Kone Pháp, Implant Nobel Biocare Thụy Điển/Mỹ, Implant Straumann SLActive Thụy Sỹ… toàn bộ đều có thẻ bảo hành chính hãng lên đến 20 năm.

   CHI PHÍ HỢP LÝ, TRỌN GÓI VÀ LUÔN công khai minh bạch RÕ RÀNG:

   Nha khoa I-DENT luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất – với mức chi phí hợp lý, rõ ràng và minh bạch. Đặc biệt, I-DENT luôn báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm trong quy trình điều trị.

   Nha khoa I-DENT hoạt động với tiêu chuẩn đặt chữ “Tâm” và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Điều này đã giúp I-DENT trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân cả trong và ngoài nước, khi có nhu cầu trồng răng Implant.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • CS1: 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP. HCM
     • CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

     Smartphone: 0941 818 616

     web site: https://nhakhoaident.com/

     Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaIDent/

     Nha Khoa I-Dent - Chuyên Sâu Cấy Ghép Implant
     Nha Khoa I-Dent – sâu sát Cấy Ghép Implant
     Nha Khoa I-Dent – sâu sát Cấy Ghép Implant

     4


     Nlp Trinh

     Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

     Một trong những địa chỉ uy tín mang đến cho bạn dịch vụ trồng răng implant chất lượng nhất phải nói về là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & tập sự, nay đã được đầu tư, tăng cấp và phát triển thành Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide.

     Đứng đầu trong lĩnh vực Implant, Ts. Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của TT Nha Khoa Dr. Hùng & CS – Là Chuyên viên hàng đầu tại Việt Nam trong cấy ghép Implant cùng với những tập sự của tớ đã triển khai hàng trăm ca cấy ghép Implant đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% với hệ thống Nobel Biocare, Straumann,… đem về kết quả điều trị tốt nhất cho quý khách hàng.

     Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide tự hào là bệnh viện chuyên khoa RHM cá nhân thứ nhất tại Việt Nam, cung ứng toàn bộ những giải pháp điều trị phục hồi răng mất bằng implant cho quý khách hàng. Với tiêu chuẩn: cung ứng dịch vụ Implant nha khoa chất lượng quốc tế – Giá Việt Nam – Điều trị 1 lần cho chất lượng trọn đời. Bệnh viện Worldwide đã đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc kỹ thuật số theo công nghệ hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, để triển khai được toàn bộ những điều trị Implant:

     • Cấy ghép implant thường quy (Có răng trong ngày)
     • Cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng (tiết kiệm thời gian điều trị cho bệnh nhân)
     • Cấy implant toàn hàm (chỉ dùng 4-6 trụ / 1 hàm) + gắn hàm tạm cố định trong vòng 48h.
     • Đặt Implant và làm phục hình tức thì trong vòng 24h.

     Bệnh viện Worldwide ứng dụng những công nghệ hàng đầu trong chẩn đoán và phẫu thuật, để việc cấy ghép implant ra mắt chính xác nhất, thoải mái nhất và tác dụng nhất:

     • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Conebeam CT 3D.
     • Phần mềm thiết kế & đặt implant “ảo” giúp Bs xác định vị trí đặt Implant, chọn size Implant chính xác để đãm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho phục hình.
     • Máy in 3D sản xuất máng hướng dẫn phẫu thuật theo đúng thiết kế, giúp Bs triển khai phẫu thuật chính xác, nhanh, hạn chế sưng đau.
     • Phòng mổ tiêu chuẩn bệnh viện với hệ thống vô trùng tiêu chuẩn FDA và hệ thống máy gây mê hồi sức giúp bệnh nhân thư giãn trong suốt quy trình phẫu thuật.
     • Máy Scan trong miệng lấy dấu răng kỹ thuật số trong vòng 15’ và gởi trực tiếp dữ liệu tới lab để chế tác răng sứ.
     • Labo răng giả tại chỗ (Lab in house) với kỹ thuật CAD-CAM, có răng trong ngày.

     Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cấy ghép Implant tại bệnh viện Worldwide:

     • Kế hoạch điều trị rõ ràng, chi tiết
     • những trụ răng Implant được làm từ vật liệu Titanium vững chắc
     • Cam kết phẫu thuật tỷ lệ thành công cao
     • Thời gian sử dụng răng Implant hoàn toàn có thể suốt đời.
     • Trụ Implant ngăn chặn tình trạng tiêu xương.
     • Mất răng nào trồng răng đó, không xâm lấn răng kế cận.
     • Hoàn toàn ăn nhai thoải mái.
     • Tính thẩm mỹ rất tự nhiên, trong cả vùng răng cửa

     Chính sách bảo hành: Bệnh viện WorldWide sử dụng những hệ thống implant nổi tiếng trên toàn cầu, với chính sách bảo hành từ 15 năm đến trọn đời cho implant, nên bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả điều trị.

     Tỷ lệ thành công: Tỷ lệ thành công của điều trị mất răng bằng implant nha khoa tại bệnh viện WorldWide là 97.5 %.

     Rất nhiều quý khách hàng tới từ Mỹ, Úc, Canada… đã tin tưởng lựa chọn điều trị Implant tại bệnh viện Worldwide (Nha khoa Dr hùng & Cs) và dành những đánh giá tích cực sau khi nhận được kết quả điều trị tốt nhất và có những trải nghiệm nhẹ nhàng và tuyệt vời tại đây.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh Quận 1, TPHCM
     Giờ làm việc:
     T2- T7: 08:30 – 18:30 | CN: 8:30 – 12:30
     Hotline:
     (028) 39257526 – 0914 900 016
     Email:
     info@nhakhoadrhung.com
     web site bệnh viện:
     https://benhvienworldwide.vn/
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/benhvienthammyworldwide/

     Giờ làm việc: T2- T7: 08:30 – 18:30 | CN: 8:30 – 12:30

     Bệnh viện thẩm mỹ - Răng hàm mặt WorldWide
     Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide
     Bệnh viện thẩm mỹ - Răng hàm mặt WorldWide
     Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

     5


     Nlp Trinh

     Nha khoa VIET SMILE

     Trồng răng implant là 1 trong những kỹ thuật khó trong nha khoa mà không phải bác sỹ nào cũng hoàn toàn có thể triển khai được. Để đạt được 1 kết quả implant thành công cần đảm bảo những tiêu chuẩn về: Bác sỹ triển khai, tình trạng răng của quý khách hàng, vật liệu sử dụng, công nghệ trồng răng implant được áp dụng. đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn này, Nha khoa VIET SMILE luôn là một lời giải đáp hoàn hảo giành riêng cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Tp HCM.

     Công nghệ cấy ghép răng Implant tại Nha khoa VIET SMILE mang đến trải nghiệm phục hình tiên tiến nhất giành riêng cho người mất răng với những ưu thế vượt trội:

     • Tăng độ vững chắc giữa xương hàm và implant, răng chắc khỏe, ăn nhai tự nhiên như răng thật.
     • Trồng răng implant ngăn ngừa tiêu xương, giữ cho những vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.
     • Sức bám bền chắc – khả năng chịu lực – thẩm mỹ như răng thật chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.

     Hằng năm những Bác sĩ của Nha khoa VIET SMILE triển khai thành công hàng trăm case cấy Implant từ đơn giản đến phức tạp với những kỹ thuật cao cấp nhất. Ngoài đội ngũ Bác sĩ sâu sát về Implant, hàng chục năm kinh nghiệm; Nha khoa VIET SMILE có đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ tạo ra quy trình cấy implant chuẩn quốc tế, đem lại tác dụng cao và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

     Tại sao bạn nên chọn trồng răng tại Nha khoa VIET SMILE?

     • những bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
     • Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao lâu năm kinh nghiệm
     • Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình triển khai bài bản theo quy chuẩn hiệp hội nha khoa Quốc tế.
     • Chi phí hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.
     • cơ chế chăm sóc, bảo hành sau sử dụng dịch vụ tốt cho quý khách hàng.

     Với sự hỗ trợ hết lòng của những nhân viên tư vấn cùng việc ứng dụng những công nghệ, trang thiết bị tiên tiến, đã được kiểm định chất lượng vào quy trình điều trị, Nha khoa VIET SMILE luôn mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho quý khách hàng.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Cơ sở TP.HCM: Số 7 đường 6 KĐT Hà Đô, 118 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

     Cơ sở Thủ Đô Hà Nội: 229 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

     Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu, TP. Lào Cai

     Hotline miền Bắc: 0839 637 383 & 0343 637 383
     Hotline miền Nam:
     0329 637 383 & 0336 637 383

     web site: nhakhoavietsmile.com

     Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietsmile229giapnhat/

     Nha khoa VIET SMILE
     Nha khoa VIET SMILE
     Nha khoa VIET SMILE
     Nha khoa VIET SMILE

     6


     Tùng Thanh

     NHA KHOA ĐÔNG NAM – TRUNG TÂM TRỒNG RĂNG IMPLANT HÀNG ĐẦU TPHCM

     Nha khoa Đông Nam với thâm niên hoạt động hơn 15 năm, được Sở Y tế cấp giấy phép, luôn đặt lợi ích và sức khỏe quý khách hàng lên hàng đầu.

     Là địa chỉ tiếp nhận và điều trị hơn 8000 quý khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm, sẽ là nơi để giải quyết mọi lo lắng cho quý khách hàng có nhu cầu trồng răng.

     Trồng răng Implant là một kĩ thuật cao trong nha khoa, hoàn toàn có thể nhiều bác sĩ làm được nhưng không phải ai cũng làm tốt. Vậy, vì sao hàng trăm quý khách hàng đã chọn Nha khoa Đông Nam để trồng răng Implant và giới thiệu bè bạn, người thân đến điều trị? Dưới đây là 6 lý do cụ thể:

     • Bác sĩ trưởng khoa Đặng Quốc Dũng chuyên cấy ghép Implant, với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề. Là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, bác sĩ Dũng đã có kinh nghiệm dày dặn gần 30 năm trong nghề, triển khai trồng răng Implant thành công cho hàng trăm ca không giống nhau từ khó đến dễ.
     • HỖ TRỢ GHÉP XƯƠNG MIỄN PHÍ cho người mất răng lâu năm. Tại Nha khoa Đông Nam, miễn phí ghép xương cho bệnh nhân mất răng lâu năm bị tiêu xương hàm là giải pháp rất kinh kế, giảm sút chi phí điều trị cho quý khách hàng. Đây là một chính sách rất ít nha khoa nào làm được để mang lại lợi ích cho quý khách hàng.
     • Chi phí rõ ràng, trọn gói, không phát sinh. Chi phí cho dịch vụ trồng răng Implant có quá nhiều hạng mục cần phải chi trả, từ chi phí khám, tư vấn, chụp phim 3D, nâng xoang, ghép xương đến những dịch vụ hỗ trợ khác. Thế nhưng, tại Nha khoa Đông Nam bạn chỉ việc triệu tập vào một vấn đề duy nhất là giá thành của trụ Implant.
     • cung ứng những loại trụ Implant chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Vì hoạt động lâu năm trong lĩnh vực trồng răng Implant, Nha khoa đã hợp tác lâu dài với những đối tác lớn, uy tín. Những dòng trụ Implant được nhập chính hãng từ nơi sản xuất, không qua trung gian nên quý khách hàng cũng sẽ được nhiều ưu đãi hơn.
      Trong số đó, Implant ETK ACTIVE là loại Implant cao cấp, độc quyền tại Nha khoa Đông Nam giúp lên răng tức thì chỉ sau 2-3 tuần. Được rất nhiều quý khách hàng bận rộn hay Việt Kiều về nước lựa chọn.
     • Tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng. Nha khoa luôn căn cứ vào kết quả thăm khám chụp phim 3D để lên phác đồ điều trị một cách cụ thể, rõ ràng, giúp quý khách hàng thoải mái, yên tâm trước khi triển khai.
     • Chính sách bảo hành trụ Implant lên đến trọn đời. Để bảo vệ quyền lợi và chạm đến sự tin tưởng tuyệt đối tới quý khách hàng, Nha khoa Đông Nam hỗ trợ bảo hành trọn đời trụ Implant. Mọi giấy tờ, hồ sơ sẽ được dán rõ ràng trên bệnh án.

     Hãy liên hệ với nha khoa để đặt lịch khám và tư vấn MIỄN PHÍ theo thông tin phía bên dưới:

     Thông tin liên hệ:
     Cơ sở 1:
     411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
     Cơ sở 2:
     614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM
     Tổng đài:
     19007141
     Smartphone:
     028 7307 7141
     Mobile:
     0972 411 411
     Email:
     nhakhoadongnam@gmail.com
     web site:
     www.nhakhoadongnam.com

     Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadongnam
     Giờ làm việc: T2- T7: 08:00 – 20:00 | CN: 8:00 – 16:00

      Nha khoa Đông Nam
      Nha khoa Đông Nam
      Nha khoa Đông Nam
      Nha khoa Đông Nam

      7


      Mai Tuyet Nguyen

      Nha khoa Kim

      Với sứ mệnh giúp cho mọi quý khách hàng được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên toàn cầu ngay tại Việt Nam. Nha Khoa KIM đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở cho ra mắt chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng toàn bộ quý khách hàng khi đến thăm khám, điều trị. Là trung tâm nha khoa lớn, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm, Nha khoa KIM đã giúp hàng trăm quý khách hàng trồng răng implant thành công, cải thiện ăn nhai tác dụng và thẩm mỹ như răng thật. Nếu bạn đang đắn đo tìm nơi trồng răng implant ở đâu tốt Tp HCM thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ này.

      Nha khoa KIM được xây dựng và hoạt động theo phương châm mang đến những giá trị lợi ích tối ưu cho quý khách hàng, bệnh nhân. Để có đạt được những kết quả trồng răng implant tốt, Nha khoa KIM không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng kể cả về nguồn nhân lực lẫn cơ sở vật chất.

      Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Kim để trồng răng Implant?

      • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Nha khoa KIM đang có hơn 10 chi nhánh rộng khắp nhiều quận huyện tại Tp. HCM đáp ứng số lượng lớn quý khách hàng tới thăm khám và trồng răng implant. Hệ thống phòng nha, ghế nha lớn, khu tác dụng, phòng công nghệ cao riêng biệt, không gian sang trọng, thiết kế hiện đại.
      • Bác sỹ có trình độ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, lành nghề là thế mạnh của Nha khoa KIM. Đặc biệt, những bác sỹ trồng răng implant đều là những người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, từng trồng răng implant thành công cho rất nhiều bệnh nhân, tác dụng tốt, răng bền chắc lâu dài, ăn nhai tốt mà không biến chứng
      • Trang thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ cao: Nhiều thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số 3D tiên tiến như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm cấy ghép Simplant 3D, công nghệ Scan 3D và nhiều máy móc hiện đại khác được đưa vào phục vụ trồng răng implant tại Nha khoa KIM.
      • Đa dạng nhiều vật liệu răng giả, chất lượng tốt: quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại răng implant với chất lượng tốt, nơi sản xuất từ những hãng uy tín. Đặc biệt, với công nghệ trồng răng Fast 3D mới nhất sử dụng 2 loại trụ implant của Mỹ giúp việc trồng răng implant nhanh gọn, tác dụng cao, an toàn mà chi phí điều trị rất hợp lý.
      • Đặc biệt, Nha khoa KIM luôn đặt an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu nên toàn bộ dụng cụ và thiết bị sử dụng đều được xử lý vô trùng bằng máy hấp tiệt trùng công nghệ cao, mỗi quý khách hàng là 1 trong những bộ tay khoan cùng 1 bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Ngoài ra, quy trình cấy ghép implant ở đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, mọi quy trình đều được tiến hành một cách cẩn trọng.
      • Đến với Nha khoa KIM những bạn sẽ được thăm khám miễn phí, những bác sĩ và tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình mọi vấn đề liên quan về phương pháp cấy ghép implant. Hơn nữa, tại đây còn cung ứng cơ chế bảo hành răng đảm bảo cho quý khách hàng, giúp mọi người yên tâm cải thiện tình trạng mất răng mà không phải do dự quá nhiều.

      Tại Nha Khoa KIM, những dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ. Mặc dù trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ giỏi trực tiếp đảm trách nhưng chi phí dịch vụ hoàn toàn tương đương với chất lượng quý khách hàng nhận được. Răng implant được cấy ghép tại Nha khoa KIM hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể. Với nhưng ưu thế như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, cùng chi phí hợp lý, Nha Khoa KIM đó là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn. Với những thế mạnh của tớ, Nha khoa KIM sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có được kết quả trồng răng an toàn, tác dụng.

      Thông tin liên hệ:


      Địa chỉ:

      • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
      • 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
      • 345 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, TP.HCM
      • 43 – 45 An Dương Vương, P.8, Quận 5, TP.HCM
      • ….

      Hotline: 1900 6899
      Email:
      info@kimdental.vn

      web site: https://nhakhoakim.com

      Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM

      Nha khoa Kim, nha khoa chất lượng cao tại Tp HCM
      Nha khoa Kim, nha khoa chất lượng rất tốt tại Tp HCM
      Khách hàng trồng răng implant tại nha khoa Kim
      quý khách hàng trồng răng implant tại nha khoa Kim

      8


      Mai Tuyet Nguyen

      Nha khoa Elite Dental

      Trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng ưu việt nhất hiện nay, khắc phụ được mọi nhược điểm của kỹ thuật truyền thông như cầu răng sứ. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật tương đối phức tạp và không phải trung tâm nha khoa nào cũng triển khai được. Elite Dental là địa chỉ nha khoa thành công trong triển khai kỹ thuật này. Elite Dental là một phòng khám nha khoa quốc tế cung ứng dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và sâu sát. Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp khác lạ, sự tự tin cho nụ cười của quý khách hàng. Elite Dental hướng tới việc trở thành một thương hiệu nha khoa quốc tế uy tín trong khu vực Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

      Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Elite Dental để trồng răng Implant?

      • Nha khoa Elite hiểu rằng, để hoàn toàn có thể điều trị thành công và mang đến nụ cười rạng rỡ cho những quý khách hàng thì tay nghề của bác sĩ phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, tại Elite, những bác sĩ thường xuyên tham gia đào tạo và update kỹ năng và kiến thức liên tục trong và ngoài nước. Qua đó, mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất với những chuẩn mực điều trị quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ luôn năng động, giàu kinh nghiệm và đã qua đào tạo, nghiên cứu tại Pháp, Mỹ, có uy tín và giữ cương vị tại những tổ chức quốc tế về nha khoa tại Việt Nam như: Chủ tịch ITI Việt Nam (International Team of Implantology), Tổng thư ký Hội cấy ghép nha khoa Tp Hồ Chí Minh (HSDI).Tại nha khoa Elite, tiến sỹ Bác Sĩ Trần Hùng Lâm – Chuyên viên Implant tu nghiệp nhiều năm tại Pháp đã triển khai hàng trăm ca implant thành công. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm, vấn đề của những bạn sẽ được giải quyết tốt nhất.
      • Với định hướng phát triển bền vững, hướng tới những điều trị nha khoa uy tín, cao cấp và sâu sát như chỉnh hình răng, phục hình, Implant, tẩy trắng răng, Elite Dental được xây dựng dựa trên ý tưởng phát minh một phòng khám sang trọng, riêng biệt, nhưng vẫn đem lại cảm giác êm ấm cho toàn bộ mọi người, để mỗi lần đến khám, những bạn luôn cảm giác như đang trở về nhà và được những người thân yêu chăm sóc.
      • Bên cạnh đó, Elite Dental cũng tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám quốc tế về cơ sở vật chất, qui trình kiểm soát vô khuẩn, qui trình điều trị… Nỗ lực này nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo một kết quả điều trị tốt nhất cho quý khách hàng khi đến với Elite Dental.
      • Khi triển khai điều trị tại Elite, những bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình chi tiết và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nhân viên chăm sóc quý khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm và hướng dẫn thường xuyên, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ cứ khi nào cần.

      Quy trình cấy ghép răng Implant tại nha khoa Elite theo những bước khoa học, đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chuẩn y khoa an toàn, được triển khai bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giúp mang đến tác dụng tối ưu, xứng đáng với tự tin tưởng của bệnh nhân:


      • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm và làm những xét nghiệm máu thiết yếu. Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ nói rõ tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, bàn về kế hoạch điều trị, chi phí và thời gian triển khai cụ thể.
      • Bước 2: Bắt đầu cấy ghép Implant: Trước khi cấy ghép, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt cũng như tinh thần thoải mái nhất. Sau khi dọn dẹp vệ sinh răng miệng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Điều này giúp bạn dễ chịu hơn, giảm cảm giác đau đớn. Bạn không phải lo lắng bất kỳ điều gì trong quy trình triển khai. Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ gắn răng tạm trong những lúc chờ trụ Implant ổn định trong xương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tác dụng ăn nhai bình thường trong thời gian lành thương.
      • Bước 3: Lắp răng sứ: Sau khoảng thời gian từ 6-14 tuần, khi xương và Implant đã phối kết hợp, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng sao cho vừa khít với viền nướu.
      • Bước 4: Kiểm tra và đặt lịch tái khám: trong một tháng đầu, bạn cần tái khám để được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo “chiếc răng mới” không làm bạn khó chịu, cộm cấn trong ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày.

      Sau khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại đây, nha khoa Elite cam kết lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, giúp bạn hấp dẫn tự tin với nụ cười tỏa sáng, rạng ngời hơn, Thời gian lành thương và tích hợp xương nhanh gọn, bền chắc, đảm bảo tác dụng ăn nhai như răng thật, rút ngắn thời gian điều trị, giảm sút số lần tái khám, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

      Thông tin liên hệ:


      Địa chỉ:

      • Elite Trần Quốc Thảo (Trung tâm Chỉnh nha & Tổng quát): 57A Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, Tp.HCM
      • Elite Tú Xương (Trung tâm Implant và Phục hình): 51A Tú Xương, P.7, Q.3, Tp.HCM

      Phone: (+84) 28 7306 3838
      Hotline:
      0902661100 – 0902 559 888

      Email: info@elitedental.com.vn | inquiry@elitedental.com.vn

      web site: http://elitedental.com.vn

      Facebook: https://www.facebook.com/EliteDentalVietnam/

      Phòng khám đầy đủ tiện nghi, hiện đại của Elite Dental
      Phòng khám đầy đủ tiện nghi, hiện đại của Elite Dental
      Bác sĩ khám răng cho bệnh nhân tại Elite
      Bác sĩ khám răng cho bệnh nhân tại Elite

      9


      Nlp Trinh

      Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

      Trồng răng Implants là dịch vụ chính và rất nổi trội tại Nha Khoa Flora – nơi được mệnh danh “Nha Khoa Êm Ái”. xã hội người Việt và Kiều Bào đều biết đến uy tín của Flora, bởi chất lượng Cấy Ghép Implants công nghệ 3D Sophis cán mức 5* tại nha khoa này.Không nằm ngoài danh sách này, Nha Khoa Flora cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những địa chỉ bọc răng sứ đẹp và an toàn nhất tại Tp HCM mà toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

       Cấy răng implants là một kỹ thuật tương đối phức tạp do có sự can thiệp đến xương hàm, do đó đòi hỏi bác sỹ triển khai phải có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, công nghệ hiện đại, thương hiệu uy tín để tránh gây viêm nhiễm, đào thải về sau. Và Flora là nơi bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, bởi:

       • Áp dụng công nghệ 3D Sophis độc quyền, rút ngắn thời gian triển khai: Phẫu thuật trong 10 phút, lành thương trong 3 ngày, tích hợp xương và hoàn tất gắn mão răng sứ trong 3 tuần. Phục hình giả định 3D, tính toán chuẩn xác vị trí đặt implant, dự kiến trước kết quả đúng với mong muốn của quý khách hàng.
       • Được triển khai bởi Chuyên viên trồng răng implants, từng thành công hơn 1000 ca cấy ghép implants không đào thải.
       • Bác sỹ Nguyễn Đắc Minh, là thành viên của Hiệp hội Implant toàn cầu ICOI, Hiệp hội Implant Thụy Sĩ ITI, Hiệp hội Nha sỹ Mỹ ADA.
       • quý khách hàng bước ra khỏi Flora, đều nhắc về Bác sỹ Minh với biệt tài “phẫu thuật siêu mát tay”, chuẩn xác và không cần đau đớn sau làm.
       • Trụ implants tại Flora đều từ những thương hiệu hàng đầu toàn cầu như: Straumann Thụy Sĩ, Tekka Pháp, Dentium USA, Dentium Thụy Sĩ. Trụ implant được làm từ titan có độ tinh khiết cực cao, an toàn sinh học 100% trong môi trường miệng.
       • Thời gian bảo hành đến trọn đời: Với tỷ lệ thành công cán mốc 100% và sự tự hào về những vật liệu implants đang sử dụng, Flora không ngần ngại bảo hành vĩnh viễn cho những chiếc răng implants mới của quý khách hàng.
       • Ăn nhai cực chắn chắn, không khác gì răng thật.

       Ngoài ra, Flora còn rất ưu tiên những quý khách hàng là Việt Kiều, sắp xếp lịch trình điều trị linh hoạt theo lịch của Kiều Bào. những phương thức thanh toán đều rất thuận tiện, kèm do đó là chính sách trả dần lãi suất 0%, hỗ trợ qua hơn 23 ngân hàng tại Việt Nam.
       Đặc biệt, mọi kiểm tra, thăm khám sâu sát bằng phim chụp X-quang tại Nha Khoa Flora hoàn toàn MIỄN PHÍ.

       Một số nhân tố khác góp phần tạo ra chất lượng 5* dịch vụ Trồng răng implants tại Flora hoàn toàn có thể nói về như: không gian sang trọng, thiết kế tinh ý, ghế bệnh nhân nằm ở khu vực riêng biệt, rộng rãi và tạo sự riêng tư cho từng quý khách hàng. Hơn nữa, Flora còn đáp ứng đủ những tiện ích khác như: giữ xe miễn phí, wifi tốc độ cao, điều hòa lắp đặt riêng từng phòng khám, khu vực tiếp đón khách khang trang, khu vực chờ rộng rãi, ghế sofa êm dịu, âm nhạc thư giãn.

       “Phục hồi răng mất – tốt như răng thật” – tiêu chuẩn này đã được chứng tỏ bởi rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước sau khi phục hình răng implant ở Flora.


       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 326 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

       Hotline: 028 7305 8999

       web site: Nhakhoaflora.com

       Fanpage: Facebook.com/nhakhoaflora


       Nha Khoa Flora (Flora Clinic)
       Nha Khoa Flora (Flora Clinic)
       Bác sỹ chuyên cấy ghép Implants tại Nha Khoa Flora

       10


       Duy Ngân

       HỆ THỐNG NHA KHOA ANNA

       Với sự dẫn dắt của Bác sĩ CKII Nguyễn Quang Việt – Giám đốc chuyên môn Nha Khoa Anna – Trưởng khoa kỹ thuật cao Bệnh Viện Răng Hàm Mặt, người đã có hơn 20 kinh nghiệm và là một trong những Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Hệ thống Nha Khoa Anna đã và đang là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant uy tín hàng đầu tại TP.HCM cũng như tại Việt Nam.

       Là trung tâm cấy ghép Implant đáng tin cậy và được ủng hộ bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hàng trăm quý khách hàng trong và ngoài nước, Nha khoa Anna không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Cùng Top List điểm qua những ưu thế nổi trội của Nha Khoa Anna:

       1. Đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao

       Đội ngũ Bác sĩ tại Nha Khoa Anna được đào tạo bài bản, sâu sát về cấy ghép Implant, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tu nghiệp, cập nhập những kỹ năng và kiến thức về cấy ghép Implant tại những khóa học, hội thảo trong và ngoài nước.

       2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại


       Nha Khoa Anna trang bị đầy đủ những máy móc, trang thiết bị hiện đại thiết yếu như: máy CT Cone Beam, máy Oral Scan, máy cắm Implant, phòng phẫu thuật, hệ thống vô trùng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, …

       3. Hệ thống Labo riêng


       Nha khoa Anna là một trong số ít những nha khoa có labo chế tác răng sứ riêng, đảm bảo chất lượng và độ bền như cam kết, rút ngắn thời gian gắn răng tạm, xử lý nhanh gọn mọi trường hợp.

       4. Trụ Implant nhập khẩu chính hãng – Bảo hành trọn đời

       Nha Khoa Anna cũng là đối tác của những thương hiệu Implant nổi tiếng trên toàn cầu như: Nobel Biocare (Mỹ), Hahn (Mỹ), C-tech (Ý), Kontact (Pháp), Snucone (Hàn Quốc).

       Nha Khoa Anna cam kết trụ Implant được nhập khẩu chính hãng, được kiểm duyệt bởi FDA Hoa Kỳ.

       5. Bảo hành trọn đời


       Nha khoa Anna áp dụng cơ chế bảo hành chu đáo: bảo hành trọn đời cho Trụ Implant và Răng sứ trên Implant

       Bên cạnh đó, Nha khoa còn có những chính sách trả dần với lãi suất 0% – link với 20 ngân hàng, sẻ chia nỗi lo chi phí cùng quý khách hàng.

       Ngoài ra Nha Khoa Anna còn hỗ trợ quý khách hàng với những chính sách:

       • Miễn phí đưa đón
       • Miễn phí phòng lưu trú chuẩn 3 sao
       • Miễn phí chụp CT Cone Beam, quét dấu kỹ thuật số, xét nghiệm, …

           Với hệ thống 8 chi nhánh phân chia tại những quận ở TP.HCM – hệ thống Nha Khoa Anna đang là địa chỉ Nha Khoa nằm trong top 5 Nha Khoa uy tín nhất tại TP.HCM.

           Liên hệ ngay với Nha Khoa Anna để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

           Hệ thống chi nhánh nha khoa Anna

           Chi nhánh 1: 51 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

           Chi nhánh 2: 30 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM

           Chi nhánh 3: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM

           Chi nhánh 4: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM

           Chi nhánh 5: 372 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, HCM

           Chi nhánh 6: 15-17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

           Chi nhánh 7: 352 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, HCM

           Chi nhánh 8: 528 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, HCM

           Hotline Tư Vấn: 1800 2072 – 0932 670 222

           web site: https://nhakhoaanna.com/implant/

           Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaannavietnam/

           HỆ THỐNG NHA KHOA ANNA
           HỆ THỐNG NHA KHOA ANNA
           HỆ THỐNG NHA KHOA ANNA

           Từ khóa: Top 10 địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Tp HCM, Top 10 địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Tp HCM, Top 10 địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tại Tp HCM

           Có thể bạn quan tâm:

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *