Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Ninh Bình

07-08-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Việc trang bị đồng phục khi làm việc tại một cơ quan, tổ chức, trường học,… là để dễ dàng nhận biết nhau cũng như góp phần làm đơn giản hóa công tác quản lí. Thấy rằng, việc mặc đồng phục ngày càng trở thành thiết cần đối với cuộc sống con người. Nhưng không ít do dự rằng nên chọn may đồng phục ở nơi nào thì chất lượng sẽ tốt mà giá cả lại phải chăng. Nếu bạn đang ở Ninh Bình, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những địa chỉ may đồng phục chất lượng dưới đây!

12345

1


Lê Văn Hoài Phong

Yody Ninh Bình

Shop thời trang Yody có lẽ quá nổi tiếng ở Việt Nam về lĩnh vực thời trang. Chuỗi Shop Yody có mặt khắp nơi Trong số đó có chi nhánh ở Ninh Bình. Ngoài cung ứng những sản phẩm thời trang nhỏ lẻ, Yody Ninh Bình còn có dịch vụ cung ứng đồng phục chất lượng rất tốt. Những sản phẩm của Yody luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng đã sử dụng.

Sở dĩ, Yody ngày càng khẳng định vụ thế của tôi trên thị trường là bởi chất lượng sản phẩm. Tại đây, từ khâu lên ý tưởng phát minh thiết kế đến khâu sản xuất đều do những người có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề tiến hành. Yody với Xu thế thân thiện với môi trường đã phát triển những vật liệu độc quyền và đang là Xu thế thời trang bền vững như vải cafe hay vải pima cao cấp. toàn bộ từ vật liệu cho tới từng đường may đã tạo thành sản phẩm rất riêng ở Yody.

Yody Ninh Bình cung ứng đa dạng loại đồng phục như: đồng phục nhóm, đồng phục gia đình, đồng phục lớp, đồng phục doanh nghiệp, đồng phục công ty. với trên 10 năm kinh nghiệm, Yody luôn biết nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những yếu tố then chốt tạo thành những sản phẩm chất lượng rất tốt, làm hài lòng người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 165 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình – 0919 866 258
  • 23 Lê Hồng Phong, Đông Thành, Ninh Bình – 0918 363 258
  • 396 Tổ 10B Đường Quang Trung, Tam Điệp, Ninh Bình (Đối diện Bưu điện TP Tam Điệp) – 0911 329 258

Hotline: 1800 2086

Facebook: https://www.facebook.com/YodyVietnam.Official

Email: chamsockhachhang@yody.vn

web site: https://yody.vn/

Đồng phục Yody
Đồng phục Yody
Đồng phục Yody
Đồng phục Yody


2


Lê Văn Hoài Phong

Đồng phục Yến Huy

Nếu bạn đang do dự không biết nên chọn dịch vụ may đồng phục ở đâu tại khu vực Ninh Bình thì Đồng phục Yến Huy hoàn toàn là chọn lựa sáng suốt. Đồng phục Yến Huy ngày càng chứng tỏ được vị trí của tôi trên thị trường về lĩnh vực cung ứng đồng phục. Điểm tạo thành uy tín của Shop đó là chất lượng sản phẩm có chất lượng rất tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

Đồng phục Yến Huy sở hữu đa dạng dịch vụ cung ứng nhiều kiểu đồng phục như: đồng phục lớp, trường, doanh nghiệp, văn phòng,… toàn bộ nhằm muốn mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Khi chọn dịch vụ tại đây những bạn sẽ nhận được những sản phẩm trau chuốt, tỉ mỉ trên từng đường kim, mũi chỉ. Đó đó là sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất cũng như tâm huyết, mục đích mà Đồng phục Yến Huy luôn hướng tới.

Hơn cả, giá cả tại Đồng phục Yến Huy luôn chú trọng sự thích hợp. Với mỗi đơn hàng, tùy vào mục đích sẽ có mức giá thích hợp nhất. đương nhiên giá cả luôn ở tầm trung, thích hợp với tài chính của nhiều người. Những ưu thế ở sản phẩm đã tạo thành cái tên Đồng phục Yến Huy đáng tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 127 Trần Hưng Đạo, Đông Thành, Ninh Bình

Smartphone: 0977 980 222

Facebook: https://www.facebook.com/dongphucyenhuy

Email: dongphucyenhuy@gmail.com

web site: https://ong-phuc-yen-huy.business.site/

Đồng phục Yến Huy
Đồng phục Yến Huy
Đồng phục Yến Huy
Đồng phục Yến Huy

3


Lê Văn Hoài Phong

Đồng phục giá rẻ Ninh Bình

Đồng phục giá rẻ Ninh Bình là một trong những địa chỉ thiết kế, may đồng phục mà bạn nên lưu ý khi có nhu cầu ở khu vực Ninh Bình. Shop đã phục vụ rất nhiều người tiêu dùng và đều nhận được những lời khen có cánh về chất lượng sản phẩm, thái độ tư vấn và tác phong phục vụ.

Shop cung ứng đa dạng những loại đồng phục phục vụ cho nhiều mục đích trong cuộc sống như: đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục lao động,… Tại đây, có đa dạng kiểu dáng cũng như mẫu mã về áo thun, áo khoác gió, áo bóng đá, áo bảo hộ lao động,… Hơn cả, khi chọn thiết kế đồng phục tại Đồng phục giá rẻ Ninh Bình bạn hoàn toàn được miễn phí. Thời gian làm việc và hoàn thành thanh toán, sản phẩm rất nhanh từ 3 đến 5 ngày tùy vào quy mô thanh toán.

Một điểm đáng để ý nữa là giá cả ở Đồng phục giá rẻ Ninh Bình đúng như cái tên luôn luôn cạnh tranh với thị trường. Mặc dù chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo nhưng giá cả lại cực kì phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25/2 Phạm Văn Nghị, Đông Thành, Ninh Bình

Smartphone: 0931 362 268 & 0943 331 197

Facebook: https://www.facebook.com/HanhDongPhuc

Email: dongphucgiare.ninhbinh@gmail.com

web site: https://www.xn--ngphcgirninhbnh-tjb7q1yh326bpnakm.com/

Đồng phục giá rẻ Ninh Bình
Đồng phục giá rẻ Ninh Bình
Đồng phục giá rẻ Ninh Bình
Đồng phục giá rẻ Ninh Bình

4


Lê Văn Hoài Phong

Thời trang Áo Mới

Thời trang Áo Mới là địa chỉ cung ứng đồng phục có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Việc xây dựng nhiều chi nhánh cũng đã một phần khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm mà Thời trang Áo Mới cung ứng ra thị trường. Trong quy trình hoạt động, Shop đã phục vụ nhiều người tiêu dùng với nhiều mục đích không giống nhau. toàn bộ sau khi trải nghiệm qua dịch vụ ở Thời trang Áo Mới đều gửi những lời khen có cánh.

Dịch vụ tại Thời trang Áo Mới cực kì đa dạng nhằm muốn phục vụ tối đa nhu cầu của khác hàng. Đây cũng là điều mà nhiều người chọn nơi đây để đặt đồng phục. Thời trang Áo Mới cung ứng những dịch vụ như: may đồng phục nhà hàng – khách sạn, may đồng phục công nhân – kho – xưởng, may đồng phục du lịch – hội nghị, may đồng phục văn phòng, may đồng phục lớp,… Mỗi sản phẩm ở Áo Mới đều đảm bảo chất lượng về vật liệu, tỉ mỉ trong từng đường kim. Hơn cả thời gian để hoàn thành công việc luôn được đẩy nhanh quy trình với mong muốn đặt liền tay, nhận liền tay.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có kỹ năng và kiến thức cũng như năng lực, cùng những thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, Thời trang Áo Mới luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng làm hài lòng toàn bộ người tiêu dùng. Thời trang Áo Mới cũng đáp ứng được mọi yêu cầu về mẫu mã cũng như chất lượng, số lượng mà người tiêu dùng đề ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 130 Đào Duy Từ, Đông Thành, Ninh Bình, Ninh Bình

Smartphone: 0975 936 369

Facebook: https://www.facebook.com/aomoivn/

Email: kd.aomoi@gmail.com

web site: https://aomoi.vn/

Thời trang Áo Mới
Thời trang Áo Mới
Thời trang Áo Mới
Thời trang Áo Mới

5


Lê Văn Hoài Phong

Đồng phục Ninh Bình

Đồng phục Ninh Bình là địa chỉ cung ứng đồng phục uy tín và chất lượng ở khu vực Ninh Bình. Shop đã nhận được được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Sở dĩ có được sự tin tưởng ở người tiêu dùng cũng là bởi chất lượng sản phẩm ở Đồng phục Ninh Bình.

Kiểu sáng, form đồng phục đa dạng nhằm mang đến cho quý người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn thích hợp. Đồng phục Ninh Bình cung ứng đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục công ty,… Nhờ vào sự đa dạng trong dịch vụ mà Shop thú vị được rất nhiều người tiêu dùng cũng như tạo được vị thế trên thị trường.

Tại đây, quý khách đặt hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như: miễn phí thiết kế đồng phục, giới thiệu người thân sẽ được giảm 5% tổng hóa đơn, được tặng 1 áo cho người đại diện,… toàn bộ đều xuất phát từ tâm huyết, sự nhiệt thành đối vưới công việc của đội ngũ công nhân viên của Shop. Nhờ đó, không ít người để ý đến Đồng phục Ninh Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khánh Hội, Yên Khánh, Ninh Bình

Smartphone: 0913 061 440 & 0947 020 777

Facebook: https://www.facebook.com/khanhhoi.85/

Email: tohungyk@gmail.com

Đồng phục Ninh Bình
Đồng phục Ninh Bình
Đồng phục Ninh Bình
Đồng phục Ninh Bình

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Ninh Bình, Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Ninh Bình, Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Ninh Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *